Đây là phương pháp bạn có thể sử dụng để chữa trị tại nhà .........hãy CHIA SẺ cho mọi người cùng biết nhé ....

Sỏi đường tiết niệu nói chung, sỏi thận nói riêng là một bệnh PHỔ BIẾN ở nước ta.

 

Các điều kiện thuận lợi cho việc hình thành sỏi tiết niệu là uống ít nước, ứ trệ nước tiểu, nhiễm khuẩn tiết niệu, thay đổi độ pH nước tiểu.

 

Những viên sỏi nhỏ có thể tự ra ngoài theo nước tiểu. Tuy nhiên những viên sỏi to nằm lại trong đài bể thận hoặc trong bể thận gây ra những tai biến nghiêm trọng  làm hủy hoại thận và các chức năng của cơ quan này. Bệnh có đặc điểm chung là thường có biến chứng nhiễm khuẩn, dẫn đến suy thận rất nguy hiểm.

 

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN

 

1. TÂY Y: Sỏi thận có thể được chữa bằng nội khoa, cơ bản là giảm đau, chống nhiễm khuẩn, điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý. Nhưng ngày nay sỏi tiết niệu chủ yếu được chữa bằng ngoại khoa với phương pháp khá hiệu quả là tán sỏi hoặc phẫu thuật lấy sỏi. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là không chữa được tận gốc nên sỏi lại tái phát, biến chứng sau phẫu thuật.

 

2. ĐÔNG Y: Đông y thường “đánh vào tận gốc của bệnh” chữa dứt điểm bệnh rất tiết kiệm mà không cần phẫu thuật.

✪ Trên thực tế, có quá nhiều người bỏ công sức, tiền của, thời gian để chữa mà ko thành công, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những dược liệu dân gian từ xưa an toàn mà hiệu quả tuyệt đối do cha ông ta để lại.
Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng sỏi thận nhanh hơn và dứt điểm bạn có thể tham khảo bài thuốc dưới đây:

----------------------------------

 

KIM TIỀN THẢO – DƯỢC LIỆU GIÚP BÀO MÒN SỎI LỚN – TIÊU TAN SỎI NHỎ

 

Nhờ hoạt chất soyasaponin I, cây kim tiền thảo có khả năng ức chế sự hình thành sỏi ở thận. Qua những thí nghiệm thành công đã chứng minh được rằng nó không những có thể ức chế sự hình thảnh sỏi ở thận, mà còn làm tăng lượng bài tiết nước tiểu và tăng cường sự tiết mật vì vậy Kim Tiền Thảo có tác dụng điều trị sỏi thận, sỏi mật hiệu quả.

 

Dựa trên công dụng của cây Kim Tiền Thảo, Công ty dược Hà Tĩnh sản xuất thuốc cốm trị sỏi thận, sỏi mật Sirnakarang F đã được ứng dụng lâm sàng được sử dụng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc sỏi thận, chính là giải pháp hiệu quả an toàn giúp điều trị sỏi thận nhanh và ngừa bệnh trĩ tái phát.

 

✪ KIM TIỀN THẢO CÓ TÁC DỤNG NỔI TRỘI sau:

 

❉  Bào mòn sỏi nhanh.

❉  Giãn cơ trơn để viên sỏi dễ dàng ra ngoài mà không gây ứ, tắc, không gây đau.

❉ Chống viêm, kháng khuẩn để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

❉ Giảm đau.

=================================================

 

Thuốc cốm trị sỏi thận, sỏi mật Sirnakarang F  chứa tinh chất cao khô Kim Tiền Thảo có tác dụng làm ngưng sự gia tăng kích thước của sỏi, đồng thời nhanh chóng bào mòn sỏi theo cơ chế “nước chảy đá mòn”. Không những thế, SIRNAKARANG F còn có tác dụng pha loãng dòng nước tiểu, lợi tiểu, giãn cơ trơn niệu quản giúp tống nhanh viên sỏi ra ngoài mà không gây ứ tắc hay gây đau. Mặt khác, SIRNAKARANG F có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giảm đau từ đó ngăn ngừa các biến chứng của sỏi thận.